Lò heo quay núi sam Loan thảo

Lời đầu tiên cho phép Lò heo quay núi sam – Loan Thảo xin kính gửi lời chào đến Quý phật tử, người hành hương từ khắp mọi miền tổ quốc đã về tham quan, cúng Miếu bà Châu Đốc, An Giang, có một năm làm ăn sung túc, gia đình hạnh phúc sum vầy.

Loan thảo núi sam bán heo quay - trái cây cúng bà - áo mão
Loan thảo núi sam bán heo quay – trái cây cúng bà – áo mão

Giới thiệu về cửa hàng Loan Thảo núi sam

Châu đốc vốn là nơi linh thiêng được đông đảo các Quý phật tử gần xa trong cả nước, nước ngoài ghé thăm mà đặc biệt nhất là Miếu bà chúa xứ – núi sam – châu đốc để cầu cho gia đạo một năm Bình an, sung túc. Hằng năm với hàng triệu lượt khách viếng thăm, đặc biệt là vào những dịp lể tết thì nhu cầu càng tăng.

Hiểu & để đáp ứng nhu cầu của Quý phật tử, cửa hàng Loan thảo núi sam là nơi chuyên cung cấp Heo Quay cúng bà chúa xứ, trái cây cúng bà, giỏ hoa cúng bà, áo mão, xiễng, nhang, đèn, muối, gạo…. đến với Loan thảo núi sam quý khách an tâm về chất lượng & giá cả.

Địa chỉ: 949 Phạm Văn Bạch, khóm vĩnh tây 1, P.Núi sam, TP.Châu Đốc, An Giang (cách cổng chùa bà 20m)

Số điện thoại: 02963861383 – Di động: 0918685511 (Anh Liêm)

Website: www.loheoquayloanthao.com

Cửa hàng Loan Thảo bán những gì?

Heo quay cúng bà chúa xứ – cửa hàng Loan Thảo

Ngoài việc bán Heo quay trực tiếp tại cửa hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm hợp đồng đặt Heo quay từ xa giành cho những gia đình, công ty không có nhiều thời gian, muốn cúng mà không phải đợi lâu.

Heo quay cúng bà chúa xứ - Lò heo quay Loan thảo núi sam
Heo quay cúng bà chúa xứ – Lò heo quay Loan thảo núi sam

Trái cây cúng bà chúa xứ

Ngoài việc cung cấp heo quay cúng bà chúa xứ, Cơ sở heo quay Loan Thảo còn cung cấp trái cây, mâm ngũ quả cúng bà phục vụ cho việc cúng Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam với mức giá hợp lý đáp ứng nhu cầu của Quý phật tử ghé thăm Miếu Bà Núi Sam – Châu Đốc.

Trái cây cúng bà chúa xứ - Cửa hàng Loan thảo
Trái cây cúng bà chúa xứ – Cửa hàng Loan thảo

Áo mão cúng bà chúa xứ

Áo mão cúng bà chúa xứ - Cửa hàng Loan thảo
Áo mão cúng bà chúa xứ – Cửa hàng Loan thảo

Đến với Loan thảo ngoài việc mua được những sản phẩm uy tín & chất lượng, nhanh chóng không mất nhiều thời gian, Quý phật tử còn được tư vấn miễn phí cách cúng bà chúa xứ, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo cho những khách hàng ở xa lần đầu tiên đến Núi sam cúng Bà.

Lò heo quay Loan Thảo nơi khách hàng lựa chọn

Đến với lò heo quay núi sam Loan thảo chúng tối sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng từ lễ vật, cách soạn lễ vật, cách cúng, lời cầu khấn, ngoài ra khi mua hàng chúng tôi còn cam kết:

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7
  • Cam kết heo quay & các sản phẩm khác là chất lượng
  • Lấy Uy tín ra đảm bảo & phục vụ khách hàng một cách tận tâm

Quý phật tử có nhu đầu đặt mua heo quay Loan thảo & các vật dụng cần thiết cho việc cúng Bà chúa xứ vui lòng liên hệ với Loan thảo núi sam để mua heo quay hoặc cần tư vấn & hướng dẫn cách cúng bà chúa xứ, mọi chi tiết vui lòng đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng: 949 Đường Vòng Núi Sam, Phường Núi Sam, Tp. Châu Đốc, Tỉnh An Giang ( Cách chùa bà 30 Mét) hoặc gọi trực tiếp đến Số điện thoại: 0296.3861.383 – 091.868.5511 ( gặp A.Liêm).

Lò heo quay Loan thảo hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng gần xa!

4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *